[Toán 6] Tìm điều kiện

A

anhduy123hn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn thẳng AB. Lấy điểm O nằm giữa A và B. Lấy điểm I nằm giữa O và B. Giả sử AO = a, BI = b . Tìm điều kiện của a và b để AI = OB.
Nhanh lên nhé ngày mai cô giáo kiểm tra rồi !!! :M017::M017::M017::M017::M017::M017::M017::M017:
 
A

acidnitric_hno3

A__________O_________I_____B
Ta có: AI = AO + OI
OB = OI + IB
Để AI = OB => AO+OI = OI+ IB => AO = IB =>a=b
@ Thân@
 
Top Bottom