D
dovanngochung123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) x+y=3 ; x+z=-7;z+x=13
b)x+$x^{2}$. $y^{2}$ .$z^{2}$=193; y+$x^{2}$ .$y^{2}$. $z^{2}$=173
c) z+$x^{2}$ .$y^{2}$. $z^{5}$=97
Lần sau dùng các công thức toán nhé ~ ở --> Đây
b)x+$x^{2}$. $y^{2}$ .$z^{2}$=193; y+$x^{2}$ .$y^{2}$. $z^{2}$=173
c) z+$x^{2}$ .$y^{2}$. $z^{5}$=97
Lần sau dùng các công thức toán nhé ~ ở --> Đây
Last edited by a moderator: