H
hohoo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho [TEX]S=4+4^2+4^3+...+4^{99}+4^{100}[/TEX]
a) C/m S chia hết cho 17
b) Tìm c/s tận cùng của S
2) Cho [TEX]S=1-3+3^2-3^3+...+3^{98}-3^{99}[/TEX]
a) C/m S là bội của -20
b) Tính S từ đó suy ra [TEX]3^{100}[/TEX] chia 4 dư 1
a) C/m S chia hết cho 17
b) Tìm c/s tận cùng của S
2) Cho [TEX]S=1-3+3^2-3^3+...+3^{98}-3^{99}[/TEX]
a) C/m S là bội của -20
b) Tính S từ đó suy ra [TEX]3^{100}[/TEX] chia 4 dư 1