[Toán 6]Tìm ẩn

Status
Không mở trả lời sau này.
M

mr_cross_fire

a,b,c có thuộc Z ko thế
Nếu ko thuộc Z thì a=b=c còn nếu thuộc Z ta có
a+b+c=0
a+b=(-c)
Đến đây thì chịu ~~
 
S

saklovesyao

Số 0 chia cho bất cứ số nào thì cũng đều bằng 0
Suy ra a;b;c có thể là bất cứ số nào thuộc Z
 
M

minhhieupy2000

Bài đó thì a;b;c đều là số thuộc Z
He!he!He!he!He!he!He!he!
 
Last edited by a moderator:
Y

yoyo2345

Lại spam rùi. Spam nhiều quá ban nick đ́ó:)|. Lại còn thêm cái he he cuối câu :)|
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom