Tìm a,b biết 2a-3b=100 và 15 BCNN ( a,b) + (8 ƯCLN của a,b)=1990:-SS:-SS:-SS
J joeline 5 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm a,b biết 2a-3b=100 và 15 BCNN ( a,b) + (8 ƯCLN của a,b)=1990:-SS:-SS:-SS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm a,b biết 2a-3b=100 và 15 BCNN ( a,b) + (8 ƯCLN của a,b)=1990:-SS:-SS:-SS