[toán 6]Thực hiện phép tính

T

tintincangxe

thực hiện tính
100-[8x125-(6x8+7x3-23x3)x1999]:125
bấm máy ra hết rồi =
92!
 
N

nguyehuuhuy14112000

Nhớ cảm ơn tớ đấy nhá

100-[8x125-(6x8+7x3-23x3)x1999]:125

= 100-[1000-(6x8+(7-23)*3)x1999]:125

= 100-[1000-(6x8+(-16)*3)x1999]:125

= 100-[1000-(6x8+(-8*2*3)x1999]:125

= 100-[1000-(6x8-8*6)x1999]:125

= 100-{1000-(8-8)*6x1999}:125

= 100-{1000-0}:125

=100-1000:125

=100-8

=92

Nhớ thanks đó he he

:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)

:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D

;););););););););););););););););););)

:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
M

meomiu21

100-[8x125-(6x8+7x3-23x3)x1999]:125

= 100-[1000-(6x8+(7-23)*3)x1999]:125

= 100-[1000-(6x8+(-16)*3)x1999]:125

= 100-[1000-(6x8-8*6)x1999]:125

=100-1000:125

=100-8=92
 
Top Bottom