[Toán 6] Thêm dấu

T

thinhsuju410

Cho số 987654321. Hãy đặt các dấu "+","-" vào giữa các chữ số để kết quả của phép tính bằng 100;99
:confused::confused::confused:
100
[TEX]98 + 7 - 6 + 5 - 4 + 3 - 2 -1 = 100[/TEX]
[TEX]98 - 7 + 6 + 5 - 4 + 3 - 2 - 1 =100[/TEX]
[TEX]98 + 7 - 6 + 5 - 4+ 3 - 2 - 1 =100[/TEX]
[TEX]98 - 7 + 6 - 5 + 4 + 3 - 2 - 1 =100[/TEX]
[TEX]98 + 7 + 6 - 5 - 4 + 3 - 2 - 1 =100[/TEX]
[TEX]98 - 7 - 6 + 5 + 4 + 3 - 2 - 1 =100[/TEX]
[TEX]9 + 8 + 76 + 5 + 4 - 3 + 2 - 1 =100[/TEX]
[TEX]9 + 8 + 76 +5 - 4 + 3 + 2 + 1 =100[/TEX]
[TEX]9 - 8 + 76 + 54 -32 + 1 =100[/TEX]
99
[TEX]9 + 8 +7 + 65 + 4 + 3 +2 + 1 =99[/TEX]
[TEX]9 + 8 +7 + 6 + 5 + 43 +21 =99[/TEX]
___________________________________________
Người ta đã có công vò đầu để suy nghĩ giúp mình giải
hộ bài tập thì phải nói là
Cảm ơn
IMath:khi (152):

c2a757ae00ad44428219abc1cb365528.0.gif
 
Top Bottom