G
gaidau0123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Một bể cá hình hộp chữ nhật có chiều cao 1,5m; chiều rộng bằng 80% chiều cao và chiều dài bằng 1,2 lần chiều cao. Thể tích của bể cá đó là . (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 2:
Ở một trường THCS, số học sinh giỏi của khối 6 là 118 em, chiếm 23,6% số học sinh của khối. Số học sinh khối 6 của trường đó là
Câu 3:
Một mảnh vườn hình chữ nhật có 40% chiều rộng bằng chiều dài. Tính chu vi của mảnh vườn đó nếu chiều dài của nó là 70m. Đáp số: m.
Câu 4:
Một mảnh đất hình chữ nhật có nửa chu vi là 0,35km và chiều rộng bằng chiều dài. Chiều dài của mảnh đất đó là m.
Câu 5:
Trên tia Ox lấy ba điểm A, B, C sao cho OB = 2OA; OB = 70%OC. Biết AB = 3,5cm. Độ dài đoạn OC bằng cm.
Câu 6:
Hiện nay tổng số tuổi của ba anh em là 58 tuổi. Biết rằng 75% số tuổi của người em út bằng số tuổi của người anh thứ hai và bằng 50% số tuổi của người anh cả. Số tuổi của người em út là
Câu 7:
Số học sinh lớp 6A bằng số học sinh lớp 6B. Nếu chuyển 6 bạn ở lớp 6B sang lớp 6A thì số học sinh lớp 6A bằng số học sinh lớp 6B. Số học sinh ban đầu của lớp 6A là
Câu 8:
Tuổi con hiện nay bằng tuổi mẹ. Cách đây 9 năm tuổi mẹ gấp đôi tuổi con. Tuổi mẹ hiện nay là
Câu 9:
Nhân dịp ngày thành lập Đoàn 26 tháng 3, một cửa hàng giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng. Bạn Duyên mua 1 cái nón giá (chưa giảm) là 15000 đồng; 1 cái áo giá (chưa giảm) là 40000 đồng. Số tiền bạn Duyên phải trả cho cửa hàng là đồng.
Câu 10:
Tìm một số có ba chữ số mà chữ số cuối lớn hơn chữ số đầu. Nếu viết chữ số cuối lên trước chữ số đầu thì được một số mới lớn hơn số đã cho là 765. Số cần tìm là
Một bể cá hình hộp chữ nhật có chiều cao 1,5m; chiều rộng bằng 80% chiều cao và chiều dài bằng 1,2 lần chiều cao. Thể tích của bể cá đó là . (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 2:
Ở một trường THCS, số học sinh giỏi của khối 6 là 118 em, chiếm 23,6% số học sinh của khối. Số học sinh khối 6 của trường đó là
Câu 3:
Một mảnh vườn hình chữ nhật có 40% chiều rộng bằng chiều dài. Tính chu vi của mảnh vườn đó nếu chiều dài của nó là 70m. Đáp số: m.
Câu 4:
Một mảnh đất hình chữ nhật có nửa chu vi là 0,35km và chiều rộng bằng chiều dài. Chiều dài của mảnh đất đó là m.
Câu 5:
Trên tia Ox lấy ba điểm A, B, C sao cho OB = 2OA; OB = 70%OC. Biết AB = 3,5cm. Độ dài đoạn OC bằng cm.
Câu 6:
Hiện nay tổng số tuổi của ba anh em là 58 tuổi. Biết rằng 75% số tuổi của người em út bằng số tuổi của người anh thứ hai và bằng 50% số tuổi của người anh cả. Số tuổi của người em út là
Câu 7:
Số học sinh lớp 6A bằng số học sinh lớp 6B. Nếu chuyển 6 bạn ở lớp 6B sang lớp 6A thì số học sinh lớp 6A bằng số học sinh lớp 6B. Số học sinh ban đầu của lớp 6A là
Câu 8:
Tuổi con hiện nay bằng tuổi mẹ. Cách đây 9 năm tuổi mẹ gấp đôi tuổi con. Tuổi mẹ hiện nay là
Câu 9:
Nhân dịp ngày thành lập Đoàn 26 tháng 3, một cửa hàng giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng. Bạn Duyên mua 1 cái nón giá (chưa giảm) là 15000 đồng; 1 cái áo giá (chưa giảm) là 40000 đồng. Số tiền bạn Duyên phải trả cho cửa hàng là đồng.
Câu 10:
Tìm một số có ba chữ số mà chữ số cuối lớn hơn chữ số đầu. Nếu viết chữ số cuối lên trước chữ số đầu thì được một số mới lớn hơn số đã cho là 765. Số cần tìm là