[Toán 6] Tập hợp

C

chontengi

trong M gồm 3 số chẵn là 8;1986;2010
\Rightarrowsẽ tạo đc 7 tập hợp con của M là:
A={8}
B={1986}
C={2110}
D={8;1986}
E={8;2010}
G={1986;2010}
H={8;1986;2010}
làm thế này ko biết có đúng ko?...:)
 
D

duonghongsonmeo

Cho tập hợp M = {5; 8; 9; 1986; 2010}. Có bao nhiêu tập hợp con của M gồm những số chẵn ?
tập hợp M gồm các số chẵn là:8;1986;2010
\Rightarrowcác tập hợp con của M là:
A={8}
B={1986}
C={2010}
D={8;2010}
E={2010;1986}
G={2010;8;1986}
X={1986;8}

có đúng không bạn nhỉ???
nếu đúng thì thank nhé:D:D:D;););):)>-:)>-:)>-
 
B

byby_bubu

có 7 phần tử thui:
A={8}
B={1986}
C={2010}
D={8;2010}
E={2010;1986}
I={8;1986}
O={8;1986;2010}
BÔI ĐEN THỬ XEM:
NHỚ THANH M` CÁI NHÁ HI` HI`
 
C

chontengi

Có 48 số 9.
Đúng ko nhỉ?

Từ 1 --> 90 có 10 số 9
Từ 91 --> 100 có 10 số 9
Từ 101 --> 190 có 10 số 9
Từ 191 --> 200 có 10 số 9
Từ 201 --> 280 có 8 số 9
 
D

duonghongsonmeo

trả lời

Từ 1->280 có bao nhiêu chữ số 9 mà bạn
theo tớ thì thế này:
ta lắp công thức vào:
ta có:
(280-1)/9+1
\Rightarrow Từ 1->280 có 32 chữ số 9
có đúng không bạn????:D:D:D:D:D:D
 
C

chienhopnguyen

7 ban a!
8
1986
2010
8,1986
8,2010
2010,1986
8,2010,1986
Trí thông minh làm cho ta thấy mình khôn ngoan hơn chứ không phải thấy người khác ngu *** hơn.
 
Top Bottom