[Toán 6] Số ước

T

tanngoclai

ta có:
[tex]32450=2.5^2.11.59[/tex]
\Rightarrow số Ư(32450) = (1+1).(2+1).(1+1).(1+1)=2.3.2.2=24 ước
vậy số 32450 có 24 ước
 
T

thinhsuju410

It's easy
32450=2.5^2.11.59
Số ước của 32450 là:(1+1)(2+1)(1+1)(1+1)=24
Đáp án đúng là b
Chú ý:
Đầu tiên muốn học nâng cao thì phải học cơ bản trước rùi mới học nâng cao
Bài nay ở trong SGK ấy phần đọc thêm
___________________________________________
Người ta đã có công vò đầu để suy nghĩ giúp mình giải
hộ bài tập thì phải nói là Cảm ơn
IMath

:khi (152):

c2a757ae00ad44428219abc1cb365528.0.gif
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom