[Toán 6]Số tự nhiên

H

harrypham

1)Thay dấu * bởi các chữ số
84** : 47 = *8*
=))

2) Viết số tự nhiên nhỏ nhất có tổng các chữ số bằng
a) 366 b) 563
<:p<:p:D
2. a) [TEX]366=9.40+6[/TEX] nên số tự nhiên nhỏ nhất có tổng các chữ số là 366 là 6999...99 với 40 chữ số 9.
b) Tương tự [TEX]563=62.9+7[/TEX] nên số cần tìm là 7999...99 với 62 chữ số 9.
 
D

duynhat123

2. a)
latex.php
nên số tự nhiên nhỏ nhất có tổng các chữ số là 366 là 6999...99 với 40 chữ số 9.
b) Tương tự
latex.php
nên số cần tìm là 7999...99 với 62 chữ số 9

_________________________
:khi (12):(♥☻♥).....Đại Ác Quỷ Lucifer......(♥☺♥):khi (12):
 
Top Bottom