18/91 và 23/114 giải giúp mình nha! .....................................
M maiyoahnhju 23 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 18/91 và 23/114 giải giúp mình nha! .....................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 18/91 và 23/114 giải giúp mình nha! .....................................
B barbieflower 23 Tháng hai 2012 #2 tham khảo nha! ta có :18/90=1/5=23/115 (1) mà : 18/91<18/90 ta lại có : 23/115<23/114 (2) từ (1),(2)\Rightarrow18/91<23/114 mình ko biết trình bày đâu,thông cảm nha!
tham khảo nha! ta có :18/90=1/5=23/115 (1) mà : 18/91<18/90 ta lại có : 23/115<23/114 (2) từ (1),(2)\Rightarrow18/91<23/114 mình ko biết trình bày đâu,thông cảm nha!