so sánh 2011^2010 với 2010^2012-2011 ________________________________________________________
S satthutamhon 12 Tháng bảy 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh 2011^2010 với 2010^2012-2011 ________________________________________________________
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh 2011^2010 với 2010^2012-2011 ________________________________________________________
D duonghongsonmeo 12 Tháng bảy 2011 #2 2011^2010 >2010^2012-2011 vì 2012-2011=1 =>2010^2012-2011 = 2010 =>2011^2010 > 2010^2012-2011
H harrypham 12 Tháng bảy 2011 #3 duonghongsonmeo said: 2011^2010 >2010^2012-2011 vì 2012-2011=1 =>2010^2012-2011 = 2010 =>2011^2010 > 2010^2012-2011 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình không hiểu mấy cách giải của bạn, tại sao lại [TEX]2010^{2012}-2011=2010[/TEX]?
duonghongsonmeo said: 2011^2010 >2010^2012-2011 vì 2012-2011=1 =>2010^2012-2011 = 2010 =>2011^2010 > 2010^2012-2011 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình không hiểu mấy cách giải của bạn, tại sao lại [TEX]2010^{2012}-2011=2010[/TEX]?
S satthutamhon 12 Tháng bảy 2011 #4 làm gì có cái chuyện 2011^2012-2011 được chứ ...................................................... nề bạn trả lời sai rùi.......................................................................................... Last edited by a moderator: 14 Tháng bảy 2011
làm gì có cái chuyện 2011^2012-2011 được chứ ...................................................... nề bạn trả lời sai rùi..........................................................................................
H harrypham 12 Tháng bảy 2011 #5 Đề bạn là [TEX]2010^{2012-2011}[/TEX] hay [TEX]2010^{2012}-2011[/TEX] vậy? Bạn không gõ công thức toán nên mình không hiểu đề lắm!
Đề bạn là [TEX]2010^{2012-2011}[/TEX] hay [TEX]2010^{2012}-2011[/TEX] vậy? Bạn không gõ công thức toán nên mình không hiểu đề lắm!
L luuquangthuan 12 Tháng bảy 2011 #6 harrypham said: Đề bạn là [TEX]2010^{2012-2011}[/TEX] hay [TEX]2010^{2012}-2011[/TEX] vậy? Bạn không gõ công thức toán nên mình không hiểu đề lắm! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là [TEX]2010^{2012}-2011[/TEX]. TẠi vì 2012 -2011 =1 thì đề quá dẽ lam
harrypham said: Đề bạn là [TEX]2010^{2012-2011}[/TEX] hay [TEX]2010^{2012}-2011[/TEX] vậy? Bạn không gõ công thức toán nên mình không hiểu đề lắm! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là [TEX]2010^{2012}-2011[/TEX]. TẠi vì 2012 -2011 =1 thì đề quá dẽ lam
H harrypham 13 Tháng bảy 2011 #7 duonghongsonmeo said: 2011^2010 >2010^2012-2011 vì 2012-2011=1 =>2010^2012-2011 = 2010 =>2011^2010 > 2010^2012-2011 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Như vậy cách này sai rồi chứ! Nếu đề bài như bạn nói! Ok
duonghongsonmeo said: 2011^2010 >2010^2012-2011 vì 2012-2011=1 =>2010^2012-2011 = 2010 =>2011^2010 > 2010^2012-2011 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Như vậy cách này sai rồi chứ! Nếu đề bài như bạn nói! Ok
H hohohoioe 13 Tháng bảy 2011 #8 harrypham said: Mình không hiểu mấy cách giải của bạn, tại sao lại [TEX]2010^2012-2011=2010[/TEX]? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này thì là [TEX]2010^{2012-2011=1}[/TEX]. hiểu chưa? CUỘC ĐỜI ĐỪNG SAI LẦM
harrypham said: Mình không hiểu mấy cách giải của bạn, tại sao lại [TEX]2010^2012-2011=2010[/TEX]? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này thì là [TEX]2010^{2012-2011=1}[/TEX]. hiểu chưa? CUỘC ĐỜI ĐỪNG SAI LẦM