T
trucphuong02
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho x, y là 2 số nguyên cùng dấu . Tính x+y biết |x| +|y|=10
2)Tính :
a)1+2+3-4+5+6+7-8+.............+1999-2000+2001
b)B=1-7+13-19+25-31+............(biết B có 2007 số hạng )
3)Tìm các số nguyên x,y biết :
a) (x+1)(y-2)=3
b)(2x+1)(y+2)=4
c)(x+1)(xy-1)=5
>->-:khi (80)::khi (80):
2)Tính :
a)1+2+3-4+5+6+7-8+.............+1999-2000+2001
b)B=1-7+13-19+25-31+............(biết B có 2007 số hạng )
3)Tìm các số nguyên x,y biết :
a) (x+1)(y-2)=3
b)(2x+1)(y+2)=4
c)(x+1)(xy-1)=5
>->-:khi (80)::khi (80):