Bài 1: Tìm x E Z biết: a, 3- (17-x) = 240-(45+350) b, 15- ( x+10) = -215- ( 25-215)
T teeiulem9x 6 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Tìm x E Z biết: a, 3- (17-x) = 240-(45+350) b, 15- ( x+10) = -215- ( 25-215)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Tìm x E Z biết: a, 3- (17-x) = 240-(45+350) b, 15- ( x+10) = -215- ( 25-215)
X xuancuthcs 6 Tháng một 2014 #2 3- (17-x) = 240-(45+350) \Leftrightarrow3-17+x=240-45-350 \Leftrightarrowx=-141( thmdk thuộc Z) 15- ( x+10) = -215- ( 25-215) \Leftrightarrow15-x-10=-25 \Leftrightarrowx=30(thmdk thuộc Z) p/s: hỏi chơi ak
3- (17-x) = 240-(45+350) \Leftrightarrow3-17+x=240-45-350 \Leftrightarrowx=-141( thmdk thuộc Z) 15- ( x+10) = -215- ( 25-215) \Leftrightarrow15-x-10=-25 \Leftrightarrowx=30(thmdk thuộc Z) p/s: hỏi chơi ak
T teeiulem9x 6 Tháng một 2014 #3 xuancuthcs said: 3- (17-x) = 240-(45+350) \Leftrightarrow3-17+x=240-45-350 \Leftrightarrowx=-141( thmdk thuộc Z) 15- ( x+10) = -215- ( 25-215) \Leftrightarrow15-x-10=-25 \Leftrightarrowx=30(thmdk thuộc Z) p/s: hỏi chơi ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xin lỗi bạn tui lộn đề chút đáng ra là! (17-x) = 350-(45+350) 350 mới đúng !
xuancuthcs said: 3- (17-x) = 240-(45+350) \Leftrightarrow3-17+x=240-45-350 \Leftrightarrowx=-141( thmdk thuộc Z) 15- ( x+10) = -215- ( 25-215) \Leftrightarrow15-x-10=-25 \Leftrightarrowx=30(thmdk thuộc Z) p/s: hỏi chơi ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xin lỗi bạn tui lộn đề chút đáng ra là! (17-x) = 350-(45+350) 350 mới đúng !
T tranhainam1801 13 Tháng một 2014 #4 teeiulem9x said: Bài 1: Tìm x E Z biết: a, 3- (17-x) = 350-(45+350) b, 15- ( x+10) = -215- ( 25-215) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, 3-(17-x)=350-(45+350) 3-17+x=350-45-350 -14+x=-45 x=(-45)-(-14) x=-31 Last edited by a moderator: 13 Tháng một 2014
teeiulem9x said: Bài 1: Tìm x E Z biết: a, 3- (17-x) = 350-(45+350) b, 15- ( x+10) = -215- ( 25-215) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, 3-(17-x)=350-(45+350) 3-17+x=350-45-350 -14+x=-45 x=(-45)-(-14) x=-31
K khaiproqn81 19 Tháng một 2014 #5 $3-(17-x) = 350-(45+350$ $=3-17+x = 350-45-350$ $x=-45+17-3$ $x=31$
K khaiproqn81 19 Tháng một 2014 #6 $15-(x+10) = -215 -(25-215)$ $15-x-10 = -215 -25+215$ $-x = -25+10-15$ $x=30$
T tranhainam1801 20 Tháng một 2014 #7 teeiulem9x said: Bài 1: Tìm x E Z biết: a, 3- (17-x) = 240-(45+350) b, 15- ( x+10) = -215- ( 25-215) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)3-(17-x)=240-(45+350) 3-17+x=240-395 -14+x= -155 x=(-155)-(-14) x= -141
teeiulem9x said: Bài 1: Tìm x E Z biết: a, 3- (17-x) = 240-(45+350) b, 15- ( x+10) = -215- ( 25-215) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)3-(17-x)=240-(45+350) 3-17+x=240-395 -14+x= -155 x=(-155)-(-14) x= -141