(toán 6) số học vận dụng

T

trogioi1811

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Tìm 2 số tự nhiên , biết tích của chúng gấp 5 lần tổng của chúng và gấp 24 hiệu của chúng ?
Bài 2 : Tìm x
1+2+3+....+x=45
GIÚP MÌNH VỚI NHA . MAI LÀ PHẢI LÀM BÀI KIỂM TRA RỒI ,
MÌNH SẼ TẶNG THANKS CHO AI GIÚP MÌNH !!
:D;):p:cool:
 
N

nhoxquynh2000

Giảng cho bạn nha, vì mình ko biết cách trình bày của cô giáo bạn
Bài 2 trước là:
Cho tổng số liên tiếp từ 1 đến 4 là =10
Từ 5 đến 9 là 35, vậy ta có tổng số là 45 (đúng theo đề bài đã cho)
Vì các số 1+2+3+...+x là các số liên tiếp và x là con số cuối cùng nên x=9
 
Top Bottom