[Toán 6] số 3 ơi!!!!!!!!!!!!!

S

seagirl_41119

cho 2 số 3 cộng, trừ, nhân, chia, luỹ thừa, căn bậc gì cũng dược, làm sao bằng 24
Làm đi các bạn. Không làm được cũng đăng bài lên nhé ;););)

Xem sea làm đúng ko nhé

[TEX]3^3 -3 = 27-3=24[/TEX]
Ko biết đúng ko, luỹ thừa bậc ba chắc ko tính vì nếu tính thì luỹ thừa bậc khác sẽ vi phạm vì có ngoài 2 số 3
 
S

severussnape

cho 2 số 3 cộng, trừ, nhân, chia, luỹ thừa, căn bậc gì cũng dược, làm sao bằng 24
Làm đi các bạn. Không làm được cũng đăng bài lên nhé ;););)

Có thể cần đến 3 số 3 nhưng hai số 3 là quá đủ mà: [TEX]3^{3}[/TEX] - 3=24. Không biết có tính số 3 ở luỹ thừa không chứ em chỉ ra thế thui.
 
Top Bottom