[Toán 6] $S=0-2+4-6+...+2010-2012$

N

nguyenbahiep1

Giúp tôi giải bài toán này với:
S=0-2+4-6+...+2010-2012

bài này đã được giải rất nhiều lần

đề bài phải là

[laTEX]S = 0-2+4-6+8-10 +...+2008-2010+2012 -2014 \\ \\ S = (-2) + (-2) +...+(-2) = 504(-2) = -1008[/laTEX]

hoặc là


[laTEX]S = 0-2+4-6+8-10 +...+2008-2010 \\ \\ S = (-2) + (-2) +...+(-2) = 503(-2) = -1006[/laTEX]
 
A

adobe92

mình nghĩ mấy bài này sai đề rồi bạn ạ
bạn có thể giúp mình tìm cách giải khác không bạn:p:p:p:)
 
A

adobe92



bài này đã được giải rất nhiều lần

đề bài phải là

[laTEX]S = 0-2+4-6+8-10 +...+2008-2010+2012 -2014 \\ \\ S = (-2) + (-2) +...+(-2) = 504(-2) = -1008[/laTEX]

hoặc là


[laTEX]S = 0-2+4-6+8-10 +...+2008-2010 \\ \\ S = (-2) + (-2) +...+(-2) = 503(-2) = -1006[/laTEX]

bạn tìm cách giải + đề mới ở đâu vậy ở trên mạng thì send link cho mình với
 
Top Bottom