Z
zidokid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính các tổng sau:
[TEX]a) A= \frac{1}{2}+{\frac{1}{2^2}+{\frac{1}{2^3}+...+[/TEX][TEX]{\frac{1}{2^{2015}[/TEX]
[TEX]b) B= \frac{2}{2.3.4}+{\frac{2}{3.4.5}+{\frac{2}{4.5.6}+...+{\frac{2}{37.38.39}[/TEX]
[TEX]a) A= \frac{1}{2}+{\frac{1}{2^2}+{\frac{1}{2^3}+...+[/TEX][TEX]{\frac{1}{2^{2015}[/TEX]
[TEX]b) B= \frac{2}{2.3.4}+{\frac{2}{3.4.5}+{\frac{2}{4.5.6}+...+{\frac{2}{37.38.39}[/TEX]