4. Rút gọn a, $\dfrac{3600-75}{8400-175}$ b, $\dfrac{9^{14} . 25^5.8^7}{18^{12}.625^3.24^3}$
T teeiulem9x 11 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4. Rút gọn a, $\dfrac{3600-75}{8400-175}$ b, $\dfrac{9^{14} . 25^5.8^7}{18^{12}.625^3.24^3}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4. Rút gọn a, $\dfrac{3600-75}{8400-175}$ b, $\dfrac{9^{14} . 25^5.8^7}{18^{12}.625^3.24^3}$
R riverflowsinyou1 11 Tháng một 2014 #2 !!! teeiulem9x said: 4. Rút gọn a, $\dfrac{3600-75}{8400-175}$ b, $\dfrac{9^{14} . 25^5.8^7}{18^{12}.625^3.24^3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $\dfrac{3600-75}{8400-175}$=$\frac{3525}{8225}$=$\frac{3}{7}$ b) Gới ý cho thực hiện công thức x^m . x^n= x^(m.n) và x^m:x^n=x^(m-n) ; y^m . x^m=(x.y)^m còn thương cũng như thế và đáp án là 0,12
!!! teeiulem9x said: 4. Rút gọn a, $\dfrac{3600-75}{8400-175}$ b, $\dfrac{9^{14} . 25^5.8^7}{18^{12}.625^3.24^3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $\dfrac{3600-75}{8400-175}$=$\frac{3525}{8225}$=$\frac{3}{7}$ b) Gới ý cho thực hiện công thức x^m . x^n= x^(m.n) và x^m:x^n=x^(m-n) ; y^m . x^m=(x.y)^m còn thương cũng như thế và đáp án là 0,12
O oanhmd97 11 Tháng một 2014 #3 a){3600-75}/{8400-175}={3525}/{8225}={3}/{7} b){9^14*25^5*8^7}/{18^12*625^3*24^3}= ={3^28*5^10*2^21}/{2^21*3^27*5^12}={3}/{5^2}={3}/{25} Last edited by a moderator: 11 Tháng một 2014
a){3600-75}/{8400-175}={3525}/{8225}={3}/{7} b){9^14*25^5*8^7}/{18^12*625^3*24^3}= ={3^28*5^10*2^21}/{2^21*3^27*5^12}={3}/{5^2}={3}/{25}