[toán 6] nhanh tay giành ngay phần thưởng

C

conangkieusa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. bạn lan đọc 1 cuốn sách trong 3 ngày : ngày thứ nhất đọc 1 phần 4 số trang. Ngày 2 đọc 60% số trang còn lại. Ngày thứ 3 đọc nốt 60 trang cuối cùng.Hỏi:
a,cuốn sách có bao nhiêu trang
b, tính số trang đọc trong từng ngày
2 tìm x thuộc Z
a,60%x+2 phần 3x + x =680
b,33%+48%\leq x phần 100 \leq 100% - 15% :)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
R

ranmouri

Số trang đọc đc của cả ngày 2 và 3 là
60:40.100=150
Số trang quyển sách là
150:3.4= 200
Số trang đọc ngày 1 là
200-150 = 50
Số trang đọc ngày 2 là
150-60 = 90 trang
2
b. 81%<x/100<85%
=> x = {82;83;84}
================
Ủa bạn định thưởng gì thế
 
Last edited by a moderator:
T

toan2000ab

de the ma ko nghi ra ngu the

60phan100X+2phan3+X=680
X(60phan100+2phan3+1)=680
X34phan15=680\RightarrowX=300
Nhớ thank khong thi biet
 
Q

quockhanh1000

Answer nè !!

Câu 1:
a)Số trang đọc của hai ngày 2 và 3 là :
60:40.100=150 ( trang)
Số trang quyển sách là:
150:3.4= 200 ( trang)
b)Số trang đọc ngày 1 là:
200-150 = 50 (trang)
Số trang đọc ngày 2 là:
150-60 = 90 (trang)
Đáp số : a)Quyển sách có : 200 trang
b)Số trang đọc ngày 1: 50 trang
Số trang đọc ngày 2: 90 trang
Số trang đọc ngày 3: 60 trang
Câu 2:
b)
\Rightarrow 81/100\leqx/100\leq 85/100
\Rightarrow x= { 81;82;83;84;85}
 
Top Bottom