Cho biểu thức: A=(-a+b-c)-(-a-b-c) a/ Rút gọn A b/ Tính giá trị của A khi a=1; b=-1; c=-2
A anhkha6g 13 Tháng tư 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức: A=(-a+b-c)-(-a-b-c) a/ Rút gọn A b/ Tính giá trị của A khi a=1; b=-1; c=-2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức: A=(-a+b-c)-(-a-b-c) a/ Rút gọn A b/ Tính giá trị của A khi a=1; b=-1; c=-2
Q quangkhai2811 13 Tháng tư 2015 #2 a/ A= (-a+b-c)-(-a-b-c) = -a+b-c+a+b+c = (-a+a)+(b+b)+(-c+c) = 0+b+b+0 A =$b^2$ b/ Khi a=1, b-1;c=-2 [(-1)+(-1)-(-2)]- [(-1)-(-1)-(-2)] = (-1)+(-1)+2+1+(-1)+(-2) = [(-1)+1]+[(-1)+(-1)]+[2+(-2)] = 0+(-2)+0 = -2
a/ A= (-a+b-c)-(-a-b-c) = -a+b-c+a+b+c = (-a+a)+(b+b)+(-c+c) = 0+b+b+0 A =$b^2$ b/ Khi a=1, b-1;c=-2 [(-1)+(-1)-(-2)]- [(-1)-(-1)-(-2)] = (-1)+(-1)+2+1+(-1)+(-2) = [(-1)+1]+[(-1)+(-1)]+[2+(-2)] = 0+(-2)+0 = -2
H huongbloom 13 Tháng tư 2015 #3 a/ A= (-a+b-c)-(-a-b-c) = -a+b-c+a+b+c = (-a+a)+(b+b)+(-c+c) = 0+b+b+0 A =b^2 b/ Khi a=1, b-1;c=-2 [(-1)+(-1)-(-2)]- [(-1)-(-1)-(-2)] = (-1)+(-1)+2+1+(-1)+(-2) = [(-1)+1]+[(-1)+(-1)]+[2+(-2)] = 0+(-2)+0 = -2
a/ A= (-a+b-c)-(-a-b-c) = -a+b-c+a+b+c = (-a+a)+(b+b)+(-c+c) = 0+b+b+0 A =b^2 b/ Khi a=1, b-1;c=-2 [(-1)+(-1)-(-2)]- [(-1)-(-1)-(-2)] = (-1)+(-1)+2+1+(-1)+(-2) = [(-1)+1]+[(-1)+(-1)]+[2+(-2)] = 0+(-2)+0 = -2
H hocvuima 13 Tháng tư 2015 #4 a,$A=(-a+b-c)-(-a-b-c)$ $A=(-a)+b+(-c)+a+b+c$ $A=b+b=b.2$ (1) b, thay $a=1; b=-1; c=-2$ ta thay các số ở (1), ta có: $A=2.b=2.(-1)=-2$
a,$A=(-a+b-c)-(-a-b-c)$ $A=(-a)+b+(-c)+a+b+c$ $A=b+b=b.2$ (1) b, thay $a=1; b=-1; c=-2$ ta thay các số ở (1), ta có: $A=2.b=2.(-1)=-2$