Z
zidokid
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Không quy đồng mẫu, hãy so sánh:
a) [TEX]\frac{31}{41}[/TEX] và [TEX]\frac{313}{413}[/TEX]
b) [TEX]\frac{18}{53}[/TEX] và [TEX]\frac{26}{78}[/TEX]
2/ Cho phân số A = [TEX]\frac{4 + m}{4 - m}[/TEX] (m thuộc N)
a) Tìm m để A nhận giá trị nhỏ nhất.
b) Tìm m để A nhận giá trị nguyên.
a) [TEX]\frac{31}{41}[/TEX] và [TEX]\frac{313}{413}[/TEX]
b) [TEX]\frac{18}{53}[/TEX] và [TEX]\frac{26}{78}[/TEX]
2/ Cho phân số A = [TEX]\frac{4 + m}{4 - m}[/TEX] (m thuộc N)
a) Tìm m để A nhận giá trị nhỏ nhất.
b) Tìm m để A nhận giá trị nguyên.