E
eye_smile
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.$2x+5=x-3$
\Leftrightarrow $2x-x=-3-5$
\Leftrightarrow $x=-8$
2.Hướng dẫn:
$\dfrac{4-n}{n-2}=1+\dfrac{2}{n-2}$
BT lớn nhất \Leftrightarrow $\dfrac{2}{n-2}$ lớn nhất
\Leftrightarrow $n-2=1$
\Leftrightarrow $n=3$
\Leftrightarrow $2x-x=-3-5$
\Leftrightarrow $x=-8$
2.Hướng dẫn:
$\dfrac{4-n}{n-2}=1+\dfrac{2}{n-2}$
BT lớn nhất \Leftrightarrow $\dfrac{2}{n-2}$ lớn nhất
\Leftrightarrow $n-2=1$
\Leftrightarrow $n=3$