T
trang6ba1
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. tìm x:
$2{x^2}-1=49$
cho a=123456789 và b=987654321
a, tìm ƯCLN(a,b)
b, tìm số dư trong phép chia BCNN(a,b)cho 11
~Chú ý cách đặt tiêu đề~
Nếu sửa đề thì phải nói chứ bạn, không thì bạn làm trước sai à
$2{x^2}-1=49$
cho a=123456789 và b=987654321
a, tìm ƯCLN(a,b)
b, tìm số dư trong phép chia BCNN(a,b)cho 11
~Chú ý cách đặt tiêu đề~
Nếu sửa đề thì phải nói chứ bạn, không thì bạn làm trước sai à
Last edited by a moderator: