2.(x-3)-11=x+6 các bạn nhớ ghi cách làm hộ mình nhé Chú ý cách gõ CTTH
T traphuong0602 22 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2.(x-3)-11=x+6 các bạn nhớ ghi cách làm hộ mình nhé Chú ý cách gõ CTTH Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2.(x-3)-11=x+6 các bạn nhớ ghi cách làm hộ mình nhé Chú ý cách gõ CTTH
K kirisaki 22 Tháng một 2014 #2 2.(x-3)-11=x+6 2x - 6 - 11 = x +6 x = 23 Mình hiểu nhầm đề chăng? Chỉ là nhân phá ra và chuyển vế?
K khaiproqn81 23 Tháng một 2014 #3 $2(x-3) - 11 = x+6$ \Leftrightarrow $2x-6-11 = x+6$ \Leftrightarrow $2x-x = 6+6+11$ \Leftrightarrow $x = 23$ P/s Hỏi chơi à /
$2(x-3) - 11 = x+6$ \Leftrightarrow $2x-6-11 = x+6$ \Leftrightarrow $2x-x = 6+6+11$ \Leftrightarrow $x = 23$ P/s Hỏi chơi à /
T tranhainam1801 24 Tháng một 2014 #4 traphuong0602 said: 2.(x-3)-11=x+6 các bạn nhớ ghi cách làm hộ mình nhé Chú ý cách gõ CTTH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2.(x-3)-11=x+6 2x-6-11=x+6 2x-17=x+6 x-17=6 x=6+17 x=23
traphuong0602 said: 2.(x-3)-11=x+6 các bạn nhớ ghi cách làm hộ mình nhé Chú ý cách gõ CTTH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2.(x-3)-11=x+6 2x-6-11=x+6 2x-17=x+6 x-17=6 x=6+17 x=23
L lyha2306 30 Tháng một 2014 #5 traphuong0602 said: 2.(x-3)-11=x+6 các bạn nhớ ghi cách làm hộ mình nhé Chú ý cách gõ CTTH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2(x-3)-11=x+6 2x-6-11=x+6 2x-17=x+6 \Rightarrow2x-x-6=17 x-6=17 x=17+6 x=23
traphuong0602 said: 2.(x-3)-11=x+6 các bạn nhớ ghi cách làm hộ mình nhé Chú ý cách gõ CTTH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2(x-3)-11=x+6 2x-6-11=x+6 2x-17=x+6 \Rightarrow2x-x-6=17 x-6=17 x=17+6 x=23