Toán 6 nâng cao khó

T

tuan103

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tổng kết giờ thi đua( 100 điểm 10 dâng tặng thầy cô). Lớp 6a có 43 bạn được từ 1 điểm 10 trở lên, 39 bạn được từ 2 điểm 10 trở lên, 14 bạn được 3 điểm 10 trở lên và 5 bạn được 4 điểm 10(Không có ai trên 4 điểm 10). Tình xem lớp 6a có bao nhiêu điểm 10
 
V

vinhtuy

ssssssssssssss

Có : 5 bạn được 4 điểm 10 trở lên và không có ai được nhiều hơn 4 điểm.
=> số hs đ.c 4 điểm 10 là 5
=> số hs đ.c 3 điểm 10là 14-5=9
=> số hs đ.c 2 điểm 10 là 39-14=25
=> số hs đ.c 1 điểm 10 là 43-39=4
Tổng số điểm 10là :5x4+9x3+25x2+4=101
 
Top Bottom