L
lamlinh2001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình làm bài này với
Bài 1:
1+2+3+...
đến bao nhiêu thì được kết quả là 1 số có 3 chữ số giống nhau?
Bài 2:
tính số abc $\overline{abc} = n^2 - 1
\overline{cba} = (n-2)^2$
Bài 3:
$a^3 +2a^2 +\dfrac{1}{a^2}+3a^3 - 1$
Rút gọn rồi tim a
---------------------------------------------------------------------------
Thanks cả nhà nhìu nha
@};-@};-
Bài 1:
1+2+3+...
đến bao nhiêu thì được kết quả là 1 số có 3 chữ số giống nhau?
Bài 2:
tính số abc $\overline{abc} = n^2 - 1
\overline{cba} = (n-2)^2$
Bài 3:
$a^3 +2a^2 +\dfrac{1}{a^2}+3a^3 - 1$
Rút gọn rồi tim a
---------------------------------------------------------------------------
Thanks cả nhà nhìu nha
@};-@};-
Chú ý tiêu đề: [Toán 6]+ Nội dung cần hỏi
Gõ latex nhé
Hạn chế sử dụng icon
Đã sửa.
Last edited by a moderator: