Z
zidokid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho A= 1+2+2^2+2^3+....+2^2013
Và B= 2^2014 - 1
So sánh A và B.
2) Chứng minh rằng: A= 1+3+5+7+...+2n-1 là số chính phương.
_______________________________________________________________
Giúp mình nha! Ghi đầy đủ, dễ hiểu vào! @};-
Và B= 2^2014 - 1
So sánh A và B.
2) Chứng minh rằng: A= 1+3+5+7+...+2n-1 là số chính phương.
_______________________________________________________________
Giúp mình nha! Ghi đầy đủ, dễ hiểu vào! @};-