V
vuducmanh2013
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một nâng dân bán 101 quả cam trong 4 lần. Lần thứ nhất bán \frac{1}{2} số cam và \frac{1}{2} quả cam. Lần thứ 2 bán \frac{1}{3} số cam còn lại và \frac{1}{3} quả. Lần thứ 3 bán \frac{1}{4} số cam còn lại và \frac{3}{4} quả. Hỏi trong lần thứ 4 người đó bán mấy quả cam ?
Bài 2:Một khu vườn hình chữ nhật có diện tích là 500m2 nếu giảm chiều dài đi 20% và tăng chiều rộng 20% thì diện của khu vườn tăng lên hay giảm đi bao nhiêu m2 ?
Bài 3:Ba thùng đựng đường. Số đường trong thùng thứ nhất 1=87,5% thùng 3. Số đường đựng trong thùng 2=0,75 thùng 3. Biết tổng đường đựng trong 2 thùng đầu là 78kg. Hỏi mỗi thùng đựng bao nhiêu kg đường ?
Bài 4: Tìm các số nguyên N sao cho \frac{n-8}{n+2} là số nguyên ?
Đố các bạn đấy>->-b-(
Bài 2:Một khu vườn hình chữ nhật có diện tích là 500m2 nếu giảm chiều dài đi 20% và tăng chiều rộng 20% thì diện của khu vườn tăng lên hay giảm đi bao nhiêu m2 ?
Bài 3:Ba thùng đựng đường. Số đường trong thùng thứ nhất 1=87,5% thùng 3. Số đường đựng trong thùng 2=0,75 thùng 3. Biết tổng đường đựng trong 2 thùng đầu là 78kg. Hỏi mỗi thùng đựng bao nhiêu kg đường ?
Bài 4: Tìm các số nguyên N sao cho \frac{n-8}{n+2} là số nguyên ?
Đố các bạn đấy>->-b-(