tìm x biết 4-2.(2x+3)=5-3.(-x+1) . làm đi nhé. thanks you Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề. Đã sửa.
G gunnytung 31 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết 4-2.(2x+3)=5-3.(-x+1) . làm đi nhé. thanks you Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề. Đã sửa. Last edited by a moderator: 22 Tháng mười hai 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết 4-2.(2x+3)=5-3.(-x+1) . làm đi nhé. thanks you Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề. Đã sửa.
M meo407 31 Tháng tám 2012 #2 4-4x-6=5+3x-3 \Leftrightarrow-2-4x=2+3x \Leftrightarrow-4x=3x+4 \Leftrightarrow-7x=4 =>x=-4/7
K kahakaha 27 Tháng chín 2012 #3 bài này làm thế này 4-4x-6=5+3x-3 -2-4x=2+3x -4x=3x+4 -7x=4 =>x=-4/7