1)720:[41-92 . x-50]=2^3.5 2) (x : 23 +45) X 37 = 2^4 X 105
K khoi582 11 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)720:[41-92 . x-50]=[TEX]2^3[/TEX].5 2) (x : 23 +45) X 37 = [TEX]2^4[/TEX] X 105 Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)720:[41-92 . x-50]=[TEX]2^3[/TEX].5 2) (x : 23 +45) X 37 = [TEX]2^4[/TEX] X 105
C changruabecon 11 Tháng bảy 2012 #2 1. $720 : (41 - 92x - 50) = 2^3.5$ $720 : (-9 - 92x) = 40$ $-9 - 92x = 720 : 40$ $-9 - 92x = 18$ $-92x = 18 + 9$ $-92x =27$ $x = \frac{-27}{92}$
1. $720 : (41 - 92x - 50) = 2^3.5$ $720 : (-9 - 92x) = 40$ $-9 - 92x = 720 : 40$ $-9 - 92x = 18$ $-92x = 18 + 9$ $-92x =27$ $x = \frac{-27}{92}$
K kool_boy_98 11 Tháng bảy 2012 #3 Sao không làm nốt bài 2 :| Ps: Bài này mình dịch X (ích-xì to) là nhân, x (ích-xì nhỏ) là x $(x : 23 +45) . 37 = 2^4 . 105$ \Leftrightarrow $x:23+45=\frac{2^4.105}{37}$ \Leftrightarrow $x:23+45=\frac{1680}{37}$ \Leftrightarrow $x=(\frac{1680}{37}-45).23$ \Leftrightarrow $x=\frac{15}{37}.23$ \Leftrightarrow $x=\frac{345}{37}$ [Số hơi to và lẻ]
Sao không làm nốt bài 2 :| Ps: Bài này mình dịch X (ích-xì to) là nhân, x (ích-xì nhỏ) là x $(x : 23 +45) . 37 = 2^4 . 105$ \Leftrightarrow $x:23+45=\frac{2^4.105}{37}$ \Leftrightarrow $x:23+45=\frac{1680}{37}$ \Leftrightarrow $x=(\frac{1680}{37}-45).23$ \Leftrightarrow $x=\frac{15}{37}.23$ \Leftrightarrow $x=\frac{345}{37}$ [Số hơi to và lẻ]
D ducanh_1997 11 Tháng bảy 2012 #4 1, 720 : (41- 92x - 50) = [TEX]2^3[/TEX] . 5 \Leftrightarrow 720 : (-9 - 92x) = 40 \Leftrightarrow -9 - 92x = 720 : 40 \Leftrightarrow -9 - 92x = 18 \Leftrightarrow -92x = 27 \Leftrightarrow x = [TEX]\frac{-27}{92}[/TEX] 2, (x : 23 +45) . 37 = [TEX]2^4[/TEX] . 105 \Leftrightarrow (x : 23 +45) . 37 = 16 . 105 \Leftrightarrow (x : 23 +45) . 37 = 1680 \Leftrightarrow x : 23 +45 = [TEX]\frac{1680}{37}[/TEX] \Leftrightarrow x = ([TEX]\frac{1680}{37} - 45) . 23[/TEX] \Leftrightarrow x = ([TEX]\frac{1680}{37} - \frac{1665}{37}) . 23[/TEX] \Leftrightarrow x = [TEX]\frac{15}{37}[/TEX] . 23 \Rightarrow x = [TEX]\frac{345}{37}[/TEX] Hết rùi bạn cho nhiều bài như này hơn nhé mình rất thik mấy cái dạng này hj mọi người chắc chắn nghĩ rằng mình \Rightarrow chép của 2 bạn kia ) Ảo tung cái trảo
1, 720 : (41- 92x - 50) = [TEX]2^3[/TEX] . 5 \Leftrightarrow 720 : (-9 - 92x) = 40 \Leftrightarrow -9 - 92x = 720 : 40 \Leftrightarrow -9 - 92x = 18 \Leftrightarrow -92x = 27 \Leftrightarrow x = [TEX]\frac{-27}{92}[/TEX] 2, (x : 23 +45) . 37 = [TEX]2^4[/TEX] . 105 \Leftrightarrow (x : 23 +45) . 37 = 16 . 105 \Leftrightarrow (x : 23 +45) . 37 = 1680 \Leftrightarrow x : 23 +45 = [TEX]\frac{1680}{37}[/TEX] \Leftrightarrow x = ([TEX]\frac{1680}{37} - 45) . 23[/TEX] \Leftrightarrow x = ([TEX]\frac{1680}{37} - \frac{1665}{37}) . 23[/TEX] \Leftrightarrow x = [TEX]\frac{15}{37}[/TEX] . 23 \Rightarrow x = [TEX]\frac{345}{37}[/TEX] Hết rùi bạn cho nhiều bài như này hơn nhé mình rất thik mấy cái dạng này hj mọi người chắc chắn nghĩ rằng mình \Rightarrow chép của 2 bạn kia ) Ảo tung cái trảo