P
pipilove_khanh_huyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho ab-ac-bc-c^2=1
CMR: a=b
2, Tìm x,y thuộc Z biết:
a, (x+3)(y+1)-5=0
b, xy+3x-13=0
c, xy+x+y=10
3, CHo |x|=5 và |y|=17 Tính x-2y
4, x và y là 2 số nguyên có 3 chữ số. Tìm giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất của x+y
CMR: a=b
2, Tìm x,y thuộc Z biết:
a, (x+3)(y+1)-5=0
b, xy+3x-13=0
c, xy+x+y=10
3, CHo |x|=5 và |y|=17 Tính x-2y
4, x và y là 2 số nguyên có 3 chữ số. Tìm giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất của x+y