toán 6 khó nè

N

ngotrungnghia

Last edited by a moderator:
N

naruto_09

1)a,235-476-100+670=(235-476-100)+670=-341+670=329
b,126-(-4)+7-20=126+4+7-20=137-20=117.
2)a,12<x<10 thì ko có x nào thuộc Z
b,Giá trị tuyệt đối của x < 5
\RightarrowGiá trị tuyệt đối của x là 4,3,2,1,0
\Rightarrowx=-4,-3,-2,-1,0,1,2,3,4
Tổng x là:(-4+4)+(-3+3)+(-2+2)+(-1+1)+0 =0
3)a,-13.x=39
x=39:(-13)
x=-3
b,2x-(-17)=15
2x =15+(-17)
2x =-2
x =-2:2
x =-1.
___________________________Nhớ THanks tui cái nha!

Thiên hạ lắm kẻ tiểu nhân.
Bôi đen thử đi::D
Hôm qua em đốt nhà.Mẹ đánh em gần chết ơơ.... Hôm nay mẹ lên nương một mình em đốt tiếp. Hương rừng thơm mùi khói, nước suối đen xì xì.Cả làng em bị cháy.Em án tù chung thân.
Tù của em be bé. Nằm ở giửa rừng xanh. Chú công an tre trẻ. Đập em rất dã man. Hương rừng tanh mùi máu. Nước suối pha màu hồng.Tù của em trên gác. Xác em ở Tây Nguyên.
Hay hông? Thấy hay thì thanks nhiều nha! :D
 
N

nangmai.123

cac ban oi BAI TOAN NAY KHO QUA A GIUP TUI VOI !!!!!

Đề bài :
So tu nhien nho nhat khac 0 ma tich cua so do või la 1 so duoc viet bang chinh so do nhung teo thu tu nguoc lai la so nao nhi ? Cac ban tim gium minh nhe @};-
:confused:

Viết chữ có dấu nha bạn! sr vì ko hiểu đề nên ko sửa đc
 
Last edited by a moderator:
P

phuongmaipro

cả nhà ơi, giải hộ mình bài này với :tỉm một số có 5 chữ số sao cho khi số đó nhân với 9 thì đc thương ngược lại với số phải tìm
 
T

th1104

đó là số 10989 bạn ạ

cứ lập luận từ tự giả sử số đó là abcd

thì a = 1 vì tích của abcd với 9 là số có 4 chữ số

=> d = 9 vì 9d có tận cùng là 1

dễ dàng nhận thấy b = 1 hoặc b =0 thử vào ta lấy b = 0

b = 0 thì d = 8 tự lập luận nhé

rồi tính ra c = 9
 
Top Bottom