toán 6 khó đây, các bạn jup mình nhé, mik` cần gấp!!!

S

sakaijab

tra loi cho cau hoi cua ban day(nho thanks mih nha0

:-c:-c:-c:-c:-c
B1: Tìm x;y thuộc Z biết:
a,(2x+1)(3y-2)=-55
b,xy+3x-7y=21
c,xy+3x-2y=11
cau a ban chi can tim uoc cua -55 roi thu chon la dc
cau b va cau c gan giong nhau nen mih tra loi 1 cau thoi nha
cau b

xy+3x-7y=21
\Rightarrowxy+3x-7y-21=0
\Leftrightarrowxy-7y+3x-21=0
\Leftrightarrowy(x-7)+3(x-7)=0
\Rightarrow(y+3)(x-7)=0
den day roi ban tu giai nha
hihi
nho thanks mih nha
 
Top Bottom