[Toán 6] hỏi về toán nang cao lớp 6

T

tanngoclai

Ta có : [TEX]3 \leq a < b \leq 10[/TEX]

Mà a và b là 2 số lẻ liên tiếp

\Rightarrow $b - a = 2$

\Rightarrow $a = 3 ; b = 5 \\ a = 5 ; b = 7 \\ a = 7 ; b = 9$

Vậy $K = {a;b} = {3;5} = {5;7} = {7;9}$
 
N

nguyehuuhuy14112000

Ấn đúng hộ mình cái

Ta có : [TEX]3 \leq a < b \leq 10[/TEX]

Mà a và b là 2 số lẻ liên tiếp

\Rightarrow $b - a = 2$

\Rightarrow $a = 3 ; b = 5 \\ a = 5 ; b = 7 \\ a = 7 ; b = 9$

Vậy $K = {a;b} = {3;5} = {5;7} = {7;9}$
Theo mình nghĩ thì :

: [TEX]3 \leq a < b \leq 10[/TEX]

Mà a và b là 2 số lẻ liên tiếp

\Rightarrow $a = 3 ; b = 5 \\ a = 5 ; b = 7 \\ a = 7 ; b = 9$

Nhưng tập hợp K ={3;5;7;9} vì trong 1 tập hợp dùng dấu ngoặc nhọn và không lặp lại

các chữ số
 
Top Bottom