M
mimi50
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. thực hiện phép tính :
a ) -3/4 + 1/4 : ( 10,3 - 9 4/5 ) + (1/2)²
b ) -9/25 . 53/3 - (-3/5)² . 22/3
c ) -5/6 . 4/19 + -7/12 . 4/19 - 40/57
2.Tìm x :
a ) 6x - 7,8x = -36
b ) 1/4x² - 1/4x = 0
c )
63
__ = 3/147
x - 7
Ai giải được tks phát
a ) -3/4 + 1/4 : ( 10,3 - 9 4/5 ) + (1/2)²
b ) -9/25 . 53/3 - (-3/5)² . 22/3
c ) -5/6 . 4/19 + -7/12 . 4/19 - 40/57
2.Tìm x :
a ) 6x - 7,8x = -36
b ) 1/4x² - 1/4x = 0
c )
63
__ = 3/147
x - 7
Ai giải được tks phát