1)x:0,5+3.x-10=5 2)x:0,12+x:0,25+5.x=17 Giúp mình với các bạn ơi
N ngocminhchau123 12 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)x:0,5+3.x-10=5 2)x:0,12+x:0,25+5.x=17 Giúp mình với các bạn ơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)x:0,5+3.x-10=5 2)x:0,12+x:0,25+5.x=17 Giúp mình với các bạn ơi
C chaugiang81 12 Tháng bảy 2015 #2 a,. x : 0.5 + 3x - 10=5 $ x :\dfrac{1}{2} +3x = 15$ $x.2 +3x =15$ $x(2+3) = 15$ $x . 5 = 15 $ $=>x =3$ b. x:0.12 + x:0.25 + 5x =17 $x: \dfrac{3}{25}+ x:\dfrac{1}{4} + 5x = 17$ $x. \dfrac{25}{3} + x.4 + 5x = 17$ $x(\dfrac{25}{3}+4 +5) = 17$ $x. \dfrac{52}{3}= 17$ $=>x= \dfrac{51}{52}$ Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2015
a,. x : 0.5 + 3x - 10=5 $ x :\dfrac{1}{2} +3x = 15$ $x.2 +3x =15$ $x(2+3) = 15$ $x . 5 = 15 $ $=>x =3$ b. x:0.12 + x:0.25 + 5x =17 $x: \dfrac{3}{25}+ x:\dfrac{1}{4} + 5x = 17$ $x. \dfrac{25}{3} + x.4 + 5x = 17$ $x(\dfrac{25}{3}+4 +5) = 17$ $x. \dfrac{52}{3}= 17$ $=>x= \dfrac{51}{52}$