tim a,b biet :[c+g]+{c+g}=20:)>-:)>- tim giup minh di
D dien25101998 9 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim a,b biet :[c+g]+{c+g}=20>->- tim giup minh di
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim a,b biet :[c+g]+{c+g}=20>->- tim giup minh di
C con_ca_kiem_123 9 Tháng một 2010 #2 Bài này dễ mà em Ta thấy {c + g } là số tự nhiên và = 0 hoặc 1 Nếu = 1 thì [c+g] + 1=20 hay c + g + 2 = 20 Vậy c + g = 19 Sau đó thì dễ nhé ( đừng lấy c và g là số nguyên ) Nếu = 0 thì c + g = 20 (nhớ lấy số nguyên)
Bài này dễ mà em Ta thấy {c + g } là số tự nhiên và = 0 hoặc 1 Nếu = 1 thì [c+g] + 1=20 hay c + g + 2 = 20 Vậy c + g = 19 Sau đó thì dễ nhé ( đừng lấy c và g là số nguyên ) Nếu = 0 thì c + g = 20 (nhớ lấy số nguyên)
C con_ca_kiem_123 9 Tháng một 2010 #4 letrang3003 said: mod toán qua coi lại cai tiêu đề đi em ý viết sai ùi kìa . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chỉ biết tìm lỗi sai của người khác thồi à -----------------------------------------------------------
letrang3003 said: mod toán qua coi lại cai tiêu đề đi em ý viết sai ùi kìa . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chỉ biết tìm lỗi sai của người khác thồi à -----------------------------------------------------------
T trieuphuongthao 10 Tháng một 2010 #5 [c+g]+(c+g)=20 => [c+g]=k.(c+g) => (k-1).(c+g)=20 => k thuộc ƯC(20) => k thuộc {1,20,2,10,4,5} => c+g= 20;1;2;4;5;10 và ngược lại hoặc tính số nguyên.
[c+g]+(c+g)=20 => [c+g]=k.(c+g) => (k-1).(c+g)=20 => k thuộc ƯC(20) => k thuộc {1,20,2,10,4,5} => c+g= 20;1;2;4;5;10 và ngược lại hoặc tính số nguyên.