[Toán 6] Giải thích

Status
Không mở trả lời sau này.
M

minhphatad

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phép tính:$\overline{abc}-\overline{cba}$=0 , hỏi nếu a>c thì phép tính trên có tồn tại không? Vì sao?
Bài này không sai đề đâu nhé :D

Chú ý tiêu đề: [Môn+ Lớp]+ Nội dung cần hỏi
Đã sửa
Thân~
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

Toán lớp 6 đang chưa học số âm nên phép tính sẽ không tồn tại nếu hiệu là âm

[laTEX]a > c \Rightarrow \overline{abc} = 100a +10b + c > \overline{cba} = 100c + 10b + a [/laTEX]

vậy hiệu trên là dương phép tính tồn tại
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom