T
thaolili
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Thu gọn biểu thức:
a) A= 3x + 5 - /x/
b) B= 2./x-3/ - x
2.Tìm x biết:
a) /x + 5/ = x +5
b) /x -2/ +2.x =4
c)/x-3/ = /2.x/
d) /x + 1/ - /3x - 2/ = 0
Cần gấp
a) A= 3x + 5 - /x/
b) B= 2./x-3/ - x
2.Tìm x biết:
a) /x + 5/ = x +5
b) /x -2/ +2.x =4
c)/x-3/ = /2.x/
d) /x + 1/ - /3x - 2/ = 0
Cần gấp
Last edited by a moderator: