toán 6 đơn giản

C

chienhopnguyen

do la cac phan so :
26/34;39/51;52/68;65/85;...
neu con thi ban tu tim not nhe minh hoi ban!
neu dung thi thanks minh nhe!
 
S

subaru_99

[tex]\frac{13}{17}[/tex]=[tex]\frac{26}{34}[/tex]=[tex]\frac{39}{51}[/tex]=[tex]\frac{52}{68}[/tex]=[tex]\frac{65}{85}[/tex]
chỉ như thế thôi ;););););)
 
Last edited by a moderator:
0

01657959019

[TEX]\frac{13}{17}= \frac{26}{34}= \frac{39}{51}= \frac{52}{68}= \frac{65}{85} [/TEX] đúng ko bít<:p<:p<:p<:p<:p<:p<:p<:p
 
D

dinhprohp

13/17
=26/34
=39/51
=52/68
=65/85
:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12):
 
Top Bottom