[Toán 6] Đổi các số sau sang hệ cơ số 2

B

bigbanglovetung

làm bài

lấy máy tính bấm ra ngay
13 = 3,605551275 mũ 2
17 = 4,123105626 mũ 2
30 = 5,477225575 mũ 2
đúng cả rồi đó không tin lấy máy tính thử lại
 
N

nguyenbahiep1

N

nguyenbahiep1

không đối ra hệ nhị phân đâu cậu nhầm rồi , em lethanhhuyen mới học lớp 6 chưa được học hệ nhị phân


vâng và em ý mới học lớp 6 mà đã được học căn bậc 2

cơ số 2 ở đây chính là hệ nhị phân , được học ở phần tin học hoặc toán học
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

vâng và em ý mới học lớp 6 mà đã được học căn bậc 2

cơ số 2 ở đây chính là hệ nhị phân , được học ở phần tin học hoặc toán học[
ở lớp sau tuy học mũ nhưng vẫn chưa học hệ nhị phân không tin giở sách lớp 6 đi


thứ nhất cậu lên mạng tra cho tôi cơ số 2 là cái gì rồi , hẵng vào coment tiếp nhé, tranh luận nhiều mệt
 
N

nhungoc1508

[tex]13_{(10} = 1101_{(2)}[/tex]
[tex]17_{(10)} = 10001_{(2)}[/tex]
[tex]30_{(10)} = 11110_{(2)}[/tex]
Em đang học lớp 6 và em cũng có học nâng cao về cái này:)
 
Top Bottom