[Toán 6]Đố vui!!

L

longlxag123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 1 tam giác đều có cạnh=60cm. Ở 3 đỉnh có 3 con sên:A,B,C.Con A đi theo con B,Con B đi theo con C, Con C đi theo con A. Vận tốc của 3 con =nhau=5cm/phút.Hỏi chừng nèo 3 con gặp nhau.
P/S: Chưa biết lời giải nên nhờ mọi người chỉ giáo:D
 
X

xuxudonotcry

Cho 1 tam giác đều có cạnh=60cm. Ở 3 đỉnh có 3 con sên:A,B,C.Con A đi theo con B,Con B đi theo con C, Con C đi theo con A. Vận tốc của 3 con =nhau=5cm/phút.Hỏi chừng nèo 3 con gặp nhau.
P/S: Chưa biết lời giải nên nhờ mọi người chỉ giáo:D

bạn ơi cái này là chương trình của vật lí ui.bạn nên đưa sang phần vật lý thì chắc nhiu người ở đó giải đc đó
 
T

tunghp1998

Nếu 3 con cùng đi một lúc và cứ thế đi thì chúng chẳng bao giờ gặp nhau cả. Nhưng là đỐ vui nên có cáh trả lời nào vui vui không ta?
 
L

longlxag123

vậy nếu con C đi về phía con A, từ trái qua phải, vượt đoạn 24 cm thì sao? :)
 
V

vansang02121998

Nếu sau 24 phút mà 3 con không gặp nhau thì chũng sẽ chả bao giờ gặp nhau cả nếu thể lực = nhau
 
T

telematical

ko bao giờ
bời vì vận tốc 3 kon = nhau mà
đi cả đời cũng ko kịp
may ra có kon đi ngược lại thì mơi dc
 
S

saklovesyao

chúng chẳng bao giờ gặp nhau cả !
Vận tốc bằng nhau, khoảng cách đuổi bằng nhau => không bao giờ gặp mặt
 
Top Bottom