N
nhung6b5a1
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
câu1: tìm a,b thuộc sao cho : a.b=a+b
câu 2 :
cho đoạn thẳng AB. Điểm O nằm trên đoạn thẳng AB
a) tìm vị trí của O để OB có số đo nhỏ nhất
b) tìm vị trí của O để AB + OB = 2 OB
c) tìm vị trí của O để AB + OB = 3 OB
câu 3:
chứng tỏ rằng với mọi n thuộc N thì : 8n +1111...11 chia hết cho 9
( n chữ số )
câu 4 : cho a là một hợp số khác 0. khi phân tích a ra thừa số nguyên tố chỉ chứa 2 thừa số nguyên khác nhau là p và q. biết ${a^3}$ có 40 ước số. hỏi ${a^2}$ có bao nhiêu ước số?
K dùng > 5 icon/ bài viết + chú ý cách đặt tiêu đề[Môn+lớp]+ tiêu đề
Lần sau vi phạm sẽ xóa bài
câu 2 :
cho đoạn thẳng AB. Điểm O nằm trên đoạn thẳng AB
a) tìm vị trí của O để OB có số đo nhỏ nhất
b) tìm vị trí của O để AB + OB = 2 OB
c) tìm vị trí của O để AB + OB = 3 OB
câu 3:
chứng tỏ rằng với mọi n thuộc N thì : 8n +1111...11 chia hết cho 9
( n chữ số )
câu 4 : cho a là một hợp số khác 0. khi phân tích a ra thừa số nguyên tố chỉ chứa 2 thừa số nguyên khác nhau là p và q. biết ${a^3}$ có 40 ước số. hỏi ${a^2}$ có bao nhiêu ước số?
K dùng > 5 icon/ bài viết + chú ý cách đặt tiêu đề[Môn+lớp]+ tiêu đề
Lần sau vi phạm sẽ xóa bài
Last edited by a moderator: