[Toán 6] Đề thi vào lớp chọn

G

giangyeudaikho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1 13.a+19.7+4.a-2b biết a+b=100
B2 : một con sói đuổi bắt một con thỏ cách xa nó 17 bước sói . Con htỏ ở cách hang của nó 80 bước của thỏ .Biết rằng khi sói chạy được 1 bước thì thỏ chạy được 3bướcvà 1bước của sói bằng 8 bước của thỏ.Hỏi thỏ có kịp chạy về hang của nó ko ?Vì sao
đề thi vô lớp chọn đó.Em ko biết làm.Mọi người làm giùm em nha :D

Chú ý : Cách đặt tiêu đề [Toán 6] + Tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

Bài 1: Viết lại đề đi e, đề yêu cầu gì :-s

B2 :

80 bước của thỏ bằng: 80:8=10 bước sói

Như vậy sói cách hang thỏ: 17+10=27 bước sói

Khi sói chạy đến hang thỏ thì thỏ đã chạy được 27.3=81 (bước thỏ)

Như vậy thỏ đã chạy vào hang được: 81-10=1 bước

Vậy thỏ kịp chạy về tổ.
 
G

giangkut3y96

đề câu a yêu cầu gì vậy không hiểu được còn câu 2 chị hiền làm dúng rùi đó hihi
 
Top Bottom