T
tholauthongminh99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 :tim x thuộc z biết :
a,(x-3)+(x-2)+(x-1)+....+10+11=11
b,(x^3+5)(x^3+10)+(x^3+15)(x^3+30)<0
bài 2: tìm số tự nhiên có 3 chữ số abc biết rằng b^2=a.c và abc - cba = 495
bài 3: cho x1+x2+x3+.......+x50+x51=0
và x1+x2=x3+x4=.....=x49+x50=x50+x51
Tính x50?
bài 4: chứng tỏ nếu P và 2p+1 là hai số nguyên tố lớn hơn 3 thì 4P+1 là hợp số
a,(x-3)+(x-2)+(x-1)+....+10+11=11
b,(x^3+5)(x^3+10)+(x^3+15)(x^3+30)<0
bài 2: tìm số tự nhiên có 3 chữ số abc biết rằng b^2=a.c và abc - cba = 495
bài 3: cho x1+x2+x3+.......+x50+x51=0
và x1+x2=x3+x4=.....=x49+x50=x50+x51
Tính x50?
bài 4: chứng tỏ nếu P và 2p+1 là hai số nguyên tố lớn hơn 3 thì 4P+1 là hợp số