Z
zidokid
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Một số tự nhiên chia cho 7 dư 5, chia cho 13 dư 4. Nếu đem số đó chia cho 91 thì dư bao nhiêu?
2/ Tìm x, biết:
a) 3.(x - 8) + 4 = 7.(x - 4)
b) Giá trị tuyệt đối của 2x - 7 = 20 + 5.(-3)
c) x + (x + 1) + (x + 2) +...+ (x + 30) = 1240
3/ Cho [TEX]10^k[/TEX] - 1 chia hết cho 19 với k thuộc N. Chứng minh rằng: [TEX]10^2^k[/TEX] - 1 chia hết cho 19.
4/ Cho đoạn thẳng A, điểm O thuộc tia đối của tia AB. Gọi M, N thứ tự là trung điểm của OA, OB.
a) Chứng tỏ rằng OA<OB.
b) Trong ba điểm O, M, N điểm nào nằm giữa 2 điểm còn lại?
c) Chứng tỏ rằng độ dài đoạn thẳng MN không phụ thuộc vào vị trí của điểm O.
Lần sau không được viết tắt
~Đã sửa : Yuuki (ngocsangnam12)
2/ Tìm x, biết:
a) 3.(x - 8) + 4 = 7.(x - 4)
b) Giá trị tuyệt đối của 2x - 7 = 20 + 5.(-3)
c) x + (x + 1) + (x + 2) +...+ (x + 30) = 1240
3/ Cho [TEX]10^k[/TEX] - 1 chia hết cho 19 với k thuộc N. Chứng minh rằng: [TEX]10^2^k[/TEX] - 1 chia hết cho 19.
4/ Cho đoạn thẳng A, điểm O thuộc tia đối của tia AB. Gọi M, N thứ tự là trung điểm của OA, OB.
a) Chứng tỏ rằng OA<OB.
b) Trong ba điểm O, M, N điểm nào nằm giữa 2 điểm còn lại?
c) Chứng tỏ rằng độ dài đoạn thẳng MN không phụ thuộc vào vị trí của điểm O.
Lần sau không được viết tắt
~Đã sửa : Yuuki (ngocsangnam12)
Last edited by a moderator: