[Toán 6] Đề ôn thi HKII của lớp em đây

P

phuthuybaby123

Last edited by a moderator:
T

thaonguyenkmhd

Gọi số học sinh lớp 6a là [TEX]x[/TEX]

Do lớp 6a có 12,5% số HS đạt loại yếu kém, còn lại 43 HS xếp loại Giỏi và khá

\Rightarrow số HS xếp loại Giỏi và khá là [TEX]1 - 12,5% = 1- \frac{1}{8} = \frac{7}{8}x[/TEX]

mà HS xếp loại Giỏi và khá là 43 HS \Rightarrow [TEX]\frac{7}{8}x = 43[/TEX] \Rightarrow [TEX]x= 43 : \frac{7}{8}x = 49,14...[/TEX] ???

\Rightarrow\Rightarrow\Rightarrow\Rightarrowhình như đề bài sai rồi bạn ơi !!!:-SS:-SS:-SS:-SS
 
Top Bottom