(3x-6).3= 3 mũ 4. Ai giúp với. Còn *** mọi người giúp nhé!
S siro_tinhyeu 27 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3x-6).3= 3 mũ 4. Ai giúp với. Còn *** mọi người giúp nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3x-6).3= 3 mũ 4. Ai giúp với. Còn *** mọi người giúp nhé!
F friendoftheworld 27 Tháng chín 2013 #2 Bài này có phải là tìm x không vậy: (3x-6).3=3^4 3x-6 =3^4:3=3^3 3x =3^3+6=33 x =33:3 =>x=11 Sao bạn không ghi yêu cầu đề bài
Bài này có phải là tìm x không vậy: (3x-6).3=3^4 3x-6 =3^4:3=3^3 3x =3^3+6=33 x =33:3 =>x=11 Sao bạn không ghi yêu cầu đề bài